ตะกร้า

เกี่ยวกับเรา

The Coffee Bean Roasting โรงคั่วกาแฟจากแหล่งผลิตเมล็ดกาแฟไทยที่มีคุณภาพ

โรงคั่วกาแฟ The Coffee Bean Roasting บริการผลิตและจำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่วบดที่ได้รับรองมาตรฐานสากล จากแหล่งเพาะปลูกเมล็ดกาแฟไทยที่มีคุณภาพ

The Coffee Bean Roasting เราคือโรงคั่วกาแฟที่ชำนาญด้านการผลิตเมล็ดกาแฟคั่ว โดยนักคั่วกาแฟที่มีประสบการณ์ในงานคั่วกาแฟมากกว่า 26 ปี (Hand crafted commercial coffee roasters) และเป็นสิ่งที่เราแตกต่างจากผู้อื่นในอุตสาหกรรมกาแฟไทย

The Coffee Bean Roasting มุ่งเน้นพัฒนาด้านการคั่วกาแฟเพียงอย่างเดียว และพัฒนามาตรฐานการผลิตอาหารในระดับสากล ซึ่งแตกต่างจากธุรกิจกาแฟไทยรายอื่นที่มักจะดำเนินธุรกิจแบบครบวงจร เนื่องจากเราต้องการให้ความสำคัญในส่วนที่เรามีความถนัดและชำนาญ เราจึงทุ่มเททำงานอย่างหนักในการศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์ด้านกาแฟ ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟไทยอย่างพิถีพิถันจากแหล่งปลูกเมล็ดกาแฟไทยที่มีคุณภาพสูง สู่การคั่วกาแฟที่เหมาะสม รวมไปถึงการคั่วบดต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง

The Coffee Bean Roasting ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ใส่ใจด้านบรรจุภัณฑ์ สู่กระบวนการผลิตที่เคร่งครัดในความสะอาดปลอดภัย ภายใต้มาตรฐานองค์การอาหารและยา (อย.), GHPs CODEX, HACCP, HALAL และ ISO22000 เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีคุณภาพและความปลอดภัย เป็นที่พึงพอใจเมื่อถึงมือผู้บริโภค

นโยบายคุณภาพ บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วชนิดเมล็ดและบด ได้ตระหนักถึงความสำคัญของคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจึงกำหนดเป้าหมายในการผลิตสินค้าดังนี้

“บริษัทจะมุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยการผลิตที่ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยต่อผู้บริโภคเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากลและข้อกำหนดกฎหมายและคำนึงถึงลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจ”

ภาพรวมกิจการ

ชื่อกิจการ :
บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด

วันที่จดทะเบียน :
1 พฤษภาคม 2540

เลขทะเบียนนิติบุคคล :
0105540042491

ทุนจดทะเบียน :
10,000,000 บาท

ประเภทธุรกิจ :
ผลิตและจัดจำหน่ายเมล็ดกาแฟไทย กาแฟคั่วบดและเมล็ดกาแฟดริป

กำลังการผลิต :
85 ตันต่อเดือน (เฉพาะในวันและเวลาทำการ)

การดำเนินงาน :
ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่ว เมล็ดกาแฟคั่วบดและเมล็ดกาแฟดริป รับจ้างผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง ผลิตกาแฟภายใต้แบรนด์ของผู้ว่าจ้างและให้คำปรึกษาสำหรับผู้ทำธุรกิจร้านกาแฟ โดยทีมงานที่ชำนาญในธุรกิจกาแฟโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์และบริการ :
1.จำหน่ายผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟไทย เมล็ดกาแฟคั่วบดและเมล็ดกาแฟดริป แบรนด์ เดอะ คอฟฟี่ บีน
2.นำเข้าเมล็ดกาแฟจากต่างประเทศสำหรับคั่วตามสั่ง ภายใต้แบรนด์ นิช คอฟฟี่ โรสเตอร์
3.รับจ้างคั่วเมล็ดกาแฟ ผลิตและบรรจุกาแฟคั่วบด เมล็ดกาแฟดริป ภายใต้แบรนด์ของผู้ว่าจ้าง
4.บริการให้ข้อมูลด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟไทยและข้อมูลสนับสนุนด้านธุรกิจ

สถานที่วางจำหน่าย :
เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูเปอร์, ริมปิง ซูเปอร์มาเก็ต, แม็กซ์ แวลู, ห้างสรรพสินค้า เดอะ มอลล์, เอ็มโพเรียม, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์ และจัดจำหน่ายทางออนไลน์ได้ ได้แก่ https://thecoffeebeanroasting.com, https://www.lazada.co.th , https://shopee.co.th

สำนักงาน :

สำนักงานใหญ่ บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด

เลขที่ 11 ซอยโชคชัย 4 ซอย 28 ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

โทรศัพท์ : 02 935 7631-4

แฟกซ์ : 02 935 7635

โรงงานคั่วกาแฟ บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด

โครงการ บิ๊กเกอร์แลนด์ คลอง9 เลขที่ 55/14 หมู่ 3 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

AnyFlip LightBox Embed Demo