THE COFFEE BEAN ROASTING CO., LTD.
บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด


เกี่ยวกับเรา
THE COFFEE BEAN ROASTING Co., Ltd.

บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด

เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่ว กาแฟคั่วบด และกาแฟดริป (ซองเยื่อกระดาษ) เราสั่งสมประสบการณ์มากกว่า 20 ปี มีเทคนิคการคั่วกาแฟเป็นสูตรเฉพาะเพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังได้คิดค้นระบบการกำจัดกลิ่นควันเป็นเจ้าแรก เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อชุมชนรอบข้างโรงงาน (After Burner)

ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตโดยโรงงานคั่วกาแฟภายใต้มาตรฐานการผลิตด้านความปลอดภัยทางอาหารตามหลักสากล ได้แก่ อ.ย. ฮาลาล GMP CODEX , HACCP, HALAL รวมไปถึงการเลือกคัดสรรเมล็ดกาแฟดิบที่มีคุณภาพ คัดเกรด และขนาดเมล็ดตามมาตรฐาน ใส่ใจถึงกระบวนการเก็บรักษาคุณภาพกาแฟคั่ว ให้คงความสดใหม่ มีกลิ่นหอม ได้ยาวนานกว่ากาแฟทั่วไป

นอกจากเราจะผลิตและจัดจำหน่ายกาแฟคั่วภายใต้แบรนด์ของเราแล้ว เรายังรับผลิตเมล็ดกาแฟคั่ว และกาแฟคั่วบดในแบรนด์ของผู้ประกอบการที่สนใจทำธุรกิจกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟที่ต้องการสูตรกาแฟเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ หรือต้องการสร้างแบรนด์เพื่อจัดจำหน่ายไปช่องทางอื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศ

Welcome to The Coffee Bean Roasting Co., Ltd. The Roaster Coffee Factory in Thailand.

บริการของทางบริษัทฯ


  • ผลิตสินค้ากาแฟแท้คั่ว ชนิดเมล็ด บด และกาแฟดริปพร้อมชง

  • บริการรับจ้างคั่วกาแฟ โดยใช้เมล็ดกาแฟดิบของทางลูกค้า

  • ผลิตสินค้ากาแฟภายใต้แบรนด์ลูกค้า

  • ผลิตสินค้าที่ได้รับรองมาตรฐานสากล GMP Codex, HACCP, HALAL, อย.

  • บริการยื่นขอจดขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สินค้าอาหาร เลขสารระบบอาหารและยา (อย.) และผลิตภัณฑ์ฮาลาล

  • บริการคัดแยกคุณภาพเมล็ดกาแฟดิบ โดยคัดแยกเมล็ดกาแฟที่ไม่ดีออก

  • บริการบรรจุสินค้ากาแฟแท้คั่ว ชนิดเมล็ด ชนิดบด และกาแฟดริป

  • บริการให้คำปรึกษาด้านกาแฟ

  • บริการผลิตสินค้ากาแฟสำหรับ ร้านกาแฟ ห้องอาหาร โรงแรม จัดเลี้ยง และอื่นๆ

  • อื่นๆ

TCBR COFFEE FACTORY DIAGRAM Thailand coffee roastery

เครื่องคั่วกาแฟ


บริษัท เดอะ คอฟฟี่บีน โรสติ้ง จำกัด  ได้จัดซื้อและติดตั้งเครื่องคั่วจำนวนหลายเครื่อง และหลายขนาด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ที่ใช้ปริมาณกาแฟที่แตกต่างกัน และรสชาติของกาแฟที่แตกต่างกัน

ปัจจุบันทางบริษัทฯ มีเครื่องคั่วจาก 3  ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย  ประเทศญี่ปุ่น และประเทศอิตาลี  ซึ่งเครื่องคั่วแต่ละประเทศจะให้รสชาติและกลิ่นของกาแฟที่แตกต่างกัน ผสมผสานกับเทคนิคการคั่วกาแฟ จึงทำให้กาแฟที่ออกจากเครื่องคั่วมีความแตกต่างกัน

นอกเหนือจากเครื่องคั่วจาก 3 ประเทศแล้ว  ทางบริษัทฯยังมีหลากหลายขนาดเครื่องคั่ว ตั้งแต่ เครื่องคั่วตัวอย่างขนาด 250 กรัม, 1 กิโลกรัม, 5 กิโลกรัม,10 กิโลกรัม, 20 กิโลกรัม, 60 และ70 กิโลกรัม รวมทั้งหมดแล้ว บริษัทฯ มีเครื่องคั่วถึง 9 เครื่อง

ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่สนใจประกอบธุรกิจกาแฟ เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบวัตถุดิบคุณภาพที่ถือว่าเป็นหัวใจของธุรกิจกาแฟ เรายินดีให้คำปรึกษาและเต็มใจให้ข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

1. Line@: @tcbrcoffee.com หรือกดที่ลิงค์นี้เพื่อเพิ่มเพื่อนได้ทันที https://line.me/R/ti/p/%40unt1720y
2. Tel : 02-935-7631-4
3. E-mail : sales@tcbrcoffee.com