ตะกร้า

กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 200 กรัม

พร้อมส่ง
SKU
GES200
ราคาพิเศษ ฿121.50 ราคาปรกติ ฿135.00

เข้มข้นหนักแน่นแฝงความดุดันสไตล์อิตาลี่ อมหวานฉ่ำคล้ายน้ำตาลอ้อยและคาราเมล ด้วยสูตรผสมเมล็ดกาแฟคุณภาพสายพันธุ์โรบัสต้าที่มากกว่าอราบิก้า ทำให้มีเนื้อสัมผัสที่หนักแน่น เหมาะสำหรับชงกาแฟเย็นหรือกาแฟใส่นม ถูกปากลูกค้าชาวไทยมากที่สุด

กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 200 กรัม
กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 200 กรัม กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 200 กรัม กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 200 กรัม กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 200 กรัม

เดอะ คอฟฟี่ บีน กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ่ Espresso (Very Dark Roast คั่วเข้มมาก) 1 ซอง 200 กรัม

เอสเพรสโซ

เข้มข้นเสมือนดาร์กช็อกโกแลตที่ผสมคาราเมลและน้ำตาลอ้อยที่หวานฉ่ำติดคอจนหยดสุดท้าย ด้วยส่วนผสมในสูตรเดียวกับสยามเบลนด์ คั่วเข้มในระดับ Dark Roast ให้เนื้อสัมผัสหนักแน่น สูตรนี้ถูกใจผู้ดื่มกาแฟชาวไทยมากที่สุด

 

  • แหล่งที่มา: ภาคเหนือและใต้, ไทย
  • ส่วนประกอบสำคัญ: กาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า
  • ระดับการคั่ว: คั่วเข้มมาก
  • ชนิด: กาแฟสดคั่วบดพร้อมชง

กาแฟคั่วบด เป็นกาแฟที่ผ่านการคั่วและบดมาแล้ว เพื่อความสะดวกและง่ายต่อผู้บริโภค กาแฟคั่วบดของเราเป็นกาแฟบดกลาง ผู้บริโภคสามารถปรับประยุกต์การชงให้เข้ากับสไตล์การชงของท่านเองได้ หรือให้เข้ากับอุปกรณ์การชงนั้นๆของท่าน อาทิเช่น อุปกรณ์ดริปกาแฟ (Pour-over) หรือกาแฟที่ชงผ่านกระดาษกรอง เฟรนช์เพรส(French press) แอร์โรเพรส(Aero press) ไซฟอนน์(Siphon) หรือเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ(Espresso Machine)

กาแฟคั่วบดเอสเพรสโซ่เป็นกาแฟยอดฮิตของชาวไทย กับสูตรการผสมระหว่างเมล็ดกาแฟอราบิก้า และโรบัสต้า ด้วยปริมาณเมล็ดโรบัสต้าที่มีมากกว่าเมล็ดอราบิก้ากับเทคนิคการคั่วกาแฟในแบบฉบับอิตาเลียน ทำให้กาแฟเอสเพรสโซ่ของเราออกมาเข้มดุดันติดลิ้น และกลิ่นหอมกรุ่นด้วยอราบิก้าที่แฝงกลิ่นควันควบคู่กัน กาแฟเอสเพรสโซ่เหมาะสำหรับดื่มในช่วงเช้าของวัน เพื่อกระตุ้นร่างกายและสมองเพื่อให้พร้อมกับการทำงานของวัน กาแฟเอสเพรสโซ่เมื่อผสมนมหรือครีม กาแฟก็ยังคงความอร่อย และเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟเอสเพรสโซ่สไตล์อิตาเลียน

ข้อมูลเพิ่มเติม
ระดับการคั่ว คั่วเข้ม
สายพันธุ์กาแฟ Arabica and Robusta Coffee
กระบวนการแปรรูป กระบวนการผลิตแบบเปียก
Tasting Notes AROMA : Intense Smoky Flavor of Dark Roast TASTE : Smoky, Strong, Taste BODY : Rich Body ACIDITY : No Acidity
เลือกประเภทกาแฟ บดกลาง กาแฟDrip / Cold Drip /เครื่องชงAuto Drip
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:กาแฟคั่วบด เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 200 กรัม