ตะกร้า

 

บริการรับคั่วกาแฟสำหรับร้านกาแฟ

โรงคั่วกาแฟ The Coffee Bean Roasting บริการรับคั่วกาแฟสำหรับร้านกาแฟ ด้วยเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพผ่านการคัดด้วยเครื่องจักร

กาแฟไทยคุณภาพดีผ่านการคัดด้วยเครื่องจักร
กาแฟนั้นเป็นสินค้าเกษตรจากธรรมชาติ มีปัจจัยหลากหลายอย่างที่ทำให้คุณภาพสารกาแฟดิบ (วัตถุดิบ) ในแต่ละปีจะมีการควบคุมได้ยากเนื่องจากสภาพอากาศในแต่ละปีจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ส่งผมกระทบต่อคุณภาพกาแฟที่ได้ ร่วมไปถึงปริมาณจำนวนผลผลิตกาแฟในแต่ละปี ซึ่งเราพยายามคัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งปลูกคุณภาพทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ สายพันธุ์อาราบิก้า และโรบัสต้า ที่มีมาตรฐาน และคุณภาพสูงระดับพรีเมียม นำมาเข้ากระบวนการคัดคุณภาพสารกาแฟดิบด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้แน่ใจในความสะอาด และปลอดภัย ผ่านการคั่วเมล็ดกาแฟด้วย Roasters ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีโรงคั่วกาแฟ The Coffee Bean Roasting ประกอบธุรกิจผลิตเมล็ดกาแฟคั่ว และกาแฟคั่วบดมานานกว่า 20 ปี เราได้คิดค้นสูตรกาแฟไทยที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีความสม่ำเสมอในรสชาติ เป็นที่คุ้นเคย และชื่นชอบของผู้ดื่มกาแฟชาวไทย เป็นสูตรมาตรฐาน 5 สูตรจากการคั่ว 3 ระดับ ได้แก่

อเมริกัน โรสท์
กาแฟไทยที่มีสัดส่วนผสมระหว่างอาราบิก้า และโรบัสต้า คั่วกลางระดับ Medium Roast มีความละมุน เปรี้ยวอมหวานคาราเมล และวานิลลา รับสัมผัสจาง ๆ คล้ายอัลมอนด์ ถั่วพีนัทจากส่วนผสมที่มาจากกาแฟโรบัสต้าชั้นดี ดื่มง่าย

เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100%
กาแฟไทยสายพันธุ์อาราบิก้า 100% ด้วยคาแรกเตอร์ของเมล็ดกาแฟไทยมีความกลมกล่อม หอมคล้ายดอกไม้ป่า และชาอัสสัม คั่วกลางเกือบเข้มระดับ Full City Roast ทำให้บอดี้ออกมานุ่มนวลแต่แฝงความดุดัน

สยามเบลนด์
เข้มข้นหอมกรุ่นกลิ่นถั่วพีนัท และคาราเมลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกาแฟไทยสายพันธุ์อาราบิก้า และโรบัสต้าชั้นดี คั่วกลางเกือบเข้มในระดับ Full City Roast ให้รสสัมผัสสมดุล

มอคค่า
สัมผัสดาร์กช็อกโกแลตด้วยสัดส่วนการผสมจากเมล็ดกาแฟไทยอาราบิก้า และโรบัสต้า คั่วเข้มล้ำลึกระดับ Dark Roast เพื่อให้ได้กลิ่นที่เข้มข้นกรุ่นกลิ่นถั่ว โกโก้ และคาราเมลจาง ๆ ในตอนท้าย

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีต่อการดื่มกาแฟ เราคำนึงถึงความสำคัญในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และเน้นการผลิตสดใหม่ และจัดส่งถึงมือลูกค้าที่รวดเร็ว นอกจากนี้เราคั่วกาแฟสดใหม่ของทุก ๆ รายการสั่งซื้อสำหรับร้านกาแฟ ด้วยการผลิตสูตรเฉพาะสำหรับร้านกาแฟ และเริ่มต้นสั่งผลิตได้ด้วยจำนวนเพียง 10 กิโลกรัมเท่านั้น หากสนใจกาแฟสำหรับร้านของท่าน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางติดต่อต่าง ๆ ของบริษัทฯ

เอสเพรสโซ
เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซเข้มข้นเสมือนดาร์กช็อกโกแลตที่ผสมคาราเมล และน้ำตาลอ้อยที่หวานฉ่ำติดคอจนหยดสุดท้าย ด้วยส่วนผสมกาแฟอราบิก้า และโรบัสต้า คั่วเข้มในระดับ Dark Roast ให้เนื้อสัมผัสหนักแน่น สูตรนี้ถูกใจผู้ดื่มกาแฟชาวไทยมากที่สุด

กาแฟที่ดีนั้น หัวใจสำคัญอยู่ที่ความสดหลังจากการคั่วใหม่ๆ ดังนั้น เราจึงพยายามที่จะส่งกาแฟถึงมือท่านโดยเร็วที่สุดหลังจากการคั่ว เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างสูงที่จะคั่วกาแฟสดๆ ให้กับลูกค้าทุกๆ ราย โดยมีปริมาณในการสั่งผลิตตามสูตรมาตรฐานขั้นต่ำเพียง 5 กิโลกรัมเท่านั้น ท่านจะได้รับกาแฟที่มีคุณภาพสดใหม่เสมอสำหรับใช้ที่ร้านกาแฟของท่าน สนใจสอบถามเพิ่มเติมและขอรับใบเสนอราคา


สร้างแบรนด์กาแฟ


♦  OEM PRIVATE LABEL

หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์กาแฟสดเป็นของตัวเอง มุ่งเน้นหาโรงคั่วกาแฟที่ไว้วางใจได้ในการด้านคุณภาพเมล็ดกาแฟ ความสม่ำเสมอในรสชาติ และกระบวนการผลิตกาแฟคั่วบด เมล็ดกาแฟคั่วบดที่ได้มาตรฐาน สามารถรองรับกำลังการผลิตกาแฟคั่วบด เมล็ดกาแฟคั่วบดในปริมาณสูง สามารถวางจำหน่ายได้ทั้งใน และต่างประเทศ เราหวังว่าบริการรับคั่วกาแฟ ผลิตกาแฟคั่วบด เมล็ดกาแฟคั่วบดนี้จะสามารถตอบโจทย์ธุรกิจของท่านได้ พร้อมดำเนินขั้นตอนการจดแจ้งเลขหมายสารบบ อย. และการขอรับรองมาตรฐานอื่น ๆ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำในด้านการทำธุรกิจกาแฟ


จ้างคัดเมล็ดกาแฟดิบ และคั่วเมล็ดกาแฟ


♦ ต้องการคั่วกาแฟจากมืออาชีพไหม?

หากท่านคือผู้หนึ่งที่มองหาเมล็ดกาแฟคั่วที่ดี มีคุณภาพ พร้อมใช้งาน บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด เป็นหนึ่งในมืออาชีพด้านการคั่วเมล็ดกาแฟสำหรับลูกค้าทุก ๆ ช่องทาง นอกจากนี้ หากท่านมีสารดิบ แต่หาโรงคั่วกาแฟไม่ได้ เราขอแนะนำโรงคั่วกาแฟ เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง ในกระบวนการผลิต เราจะเริ่มต้นจากการคัดคุณภาพเมล็ดกาแฟดิบด้วยระบบ Green Bean Quality Process เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพเมล็ดกาแฟดิบ ความสะอาด และปราศจากสิ่งแปลกปลอมก่อนที่จะนำไปผลิตเป็นเมล็ดกาแฟคั่ว  เมล็ดกาแฟดิบจะถูกจัดเก็บไว้อย่างดีตามระบบรับเข้า-เบิกจ่าย (FIFO) เมล็ดกาแฟดิบจะถูกคั่วด้วยฝีมือผู้คั่วกาแฟชำนาญการจากโรงคั่วกาแฟของเรา เมื่อคั่วเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจะดำเนินการบรรจุลงซองบรรจุภัณฑ์มี่มีคุณสมบัติเก็บรักษาคุณภาพของเมล็ดกาแฟคั่วได้อย่างดี


จ้างผลิตกาแฟดริป


♦ กาแฟดริปหูเกี่ยวแก้ว แบบPachit และ I-Conic ที่ถอดแบบมาจากกรวยทรง V60.

เราคือโรงคั่วกาแฟและผู้ผลิตกาแฟดริปรายแรก ๆ ของประเทศไทยที่ใช้ระบบเครื่องจักรอัตโนมัติในการบรรจุ กาแฟ Drip Coffee Bag และ I-Conic Drip Bag และ Fastbrew Bag ออกแบบมาเพื่อลดความยุ่งยากในการใช้อุปกรณ์ ประหยัดเวลา พกพาสะดวก และตอบโจทย์ทุกวิถีการดำเนินชีวิต จากกาแฟสดที่ชงผ่านกระดาษกรองแบบกรวยชง มาเป็นกาแฟดริปพร้อมชง (Ready-to-Brew) ในรูปแบบที่พกพาง่าย ทำให้สามารถดื่มกาแฟสดได้ ทุกที่ ทุกเวลา

หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการผลิตกาแฟดริปชนิดต่าง ๆ สำหรับเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ สำหรับจัดจำหน่าย  สำหรับเป็นของชำร่วยในงานพิธีต่า งๆ หรือเพื่อให้บริการลูกค้า สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร เกสต์เฮ้าส์ เพื่อสร้างความประทับใจ สามารถกรอกรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือเพื่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม