บริการสำหรับร้านกาแฟ

กาแฟคุณภาพดีในราคาสมเหตุสมผล

กาแฟนั้นเป็นสินค้าเกษตรจากธรรมชาติ มีปัจจัยหลากหลายอย่างที่ทำให้คุณภาพสารกาแฟดิบในแต่ละปีควบคุมได้ยากในด้านคุณภาพและรสชาติ ซึ่งเราพยายามคัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งปลูกคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ สายพันธุ์อราบิก้า และโรบัสต้า ที่มีมาตรฐานและคุณภาพสูงระดับพรีเมียม นำมาเข้ากระบวนการคัดคุณภาพสารกาแฟดิบด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้แน่ใจในความสะอาด และปลอดภัย ผ่านการคั่วเมล็ดกาแฟด้วย Roasters ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด ประกอบธุรกิจผลิตเมล็ดกาแฟคั่วและกาแฟคั่วบดมานานกว่า 20 ปี เราได้คิดค้นสูตรกาแฟที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีความสม่ำเสมอในรสชาติ เป็นที่คุ้นเคยและชื่นชอบของผู้ดื่มกาแฟชาวไทย เป็นสูตรมาตรฐาน 5 สูตรจากการคั่ว 3 ระดับ ได้แก่

อเมริกัน โรสท์

กาแฟที่มีสัดส่วนผสมระหว่างอราบิก้าและโรบัสต้า คั่วกลางระดับ Medium Roast มีความละมุน เปรี้ยวอมหวานคาราเมลและวานิลลา รับสัมผัสจางๆคล้ายอัลมอนด์ ถั่วพีนัทจากส่วนผสมที่มาจากกาแฟโรบัสต้าชั้นดี ดื่มง่าย

อราบิก้า 100%

กาแฟสายพันธุ์อราบิก้า 100% ด้วยคาแรกเตอร์ของเมล็ดกาแฟไทยมีความกลมกล่อม หอมคล้ายดอกไม้ป่า และชาอัสสัม คั่วกลางเกือบเข้มระดับ Full City Roast ทำให้บอดี้ออกมานุ่มนวลแต่แฝงความดุดัน

สยามเบลนด์

เข้มข้นหอมกรุ่นกลิ่นถั่วพีนัทและคาราเมลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกาแฟสายพันธุ์อราบิก้าและโรบัสต้าชั้นดี คั่วกลางเกือบเข้มในระดับ Full City Roast ให้รสสัมผัสสมดุล

มอคค่า

สัมผัสดาร์กช็อกโกแลตด้วยสัดส่วนการผสมจากเมล็ดกาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า คั่วเข้มล้ำลึกระดับ Dark Roast เพื่อให้ได้กลิ่นที่เข้มข้นกรุ่นกลิ่นถั่ว โกโก้ และคาราเมลจางๆในตอนท้าย

เอสเพรสโซ

เข้มข้นเสมือนดาร์กช็อกโกแลตที่ผสมคาราเมลและน้ำตาลอ้อยที่หวานฉ่ำติดคอจนหยดสุดท้าย ด้วยส่วนผสมในสูตรเดียวกับสยามเบลนด์ คั่วเข้มในระดับ Dark Roast ให้เนื้อสัมผัสหนักแน่น สูตรนี้ถูกใจผู้ดื่มกาแฟชาวไทยมากที่สุด

กาแฟที่ดีนั้น หัวใจสำคัญอยู่ที่ความสดหลังจากการคั่วใหม่ๆ ดังนั้น เราจึงพยายามที่จะส่งกาแฟถึงมือท่านโดยเร็วที่สุดหลังจากการคั่ว เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างสูงที่จะคั่วกาแฟสดๆ ให้กับลูกค้าทุกๆ ราย โดยมีปริมาณในการสั่งผลิตตามสูตรมาตรฐานขั้นต่ำเพียง 5 กิโลกรัมเท่านั้น ท่านจะได้รับกาแฟที่มีคุณภาพสดใหม่เสมอสำหรับใช้ที่ร้านกาแฟของท่าน สนใจสอบถามเพิ่มเติมและขอรับใบเสนอราคา


สร้างแบรนด์กาแฟ

♦  OEM PRIVATE LABEL

หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์กาแฟสดเป็นของตัวเอง มุ่งเน้นหาโรงงานที่ไว้วางใจได้ในการด้านคุณภาพเมล็ดกาแฟ ความสม่ำเสมอในรสชาติ และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สามารถรองรับกำลังการผลิตในปริมาณสูง สามารถวางจำหน่ายได้ทั้งในและต่างประเทศ เราหวังว่า บริการนี้ จะสามารถตอบโจทย์ธุรกิจของท่านได้ พร้อมดำเนินขั้นตอนการจดแจ้งเลขหมายสารบบ อย. พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำในด้านการทำธุรกิจกาแฟ


จ้างคัดเมล็ดกาแฟดิบ และคั่วเมล็ดกาแฟ

♦ ต้องการคั่วกาแฟจากมืออาชีพไหม?

หากท่านมีสารกาแฟดิบ ต้องการคัดคุณภาพ หรือนำมาให้เราคั่ว โปรดมั่นใจในกระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟคั่ว เราเริ่มต้นที่การคัดคุณภาพเมล็ดกาแฟดิบด้วยระบบ Green Bean Quality Process เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพเมล็ดกาแฟดิบและความสะอาด ปราศจากสิ่งแปลกปลอม รวมถึงภาชนะและสถานที่ในการเก็บรักษาเมล็ดกาแฟดิบ เมื่อเราได้คำสั่งผลิต เราจึงนำเมล็ดกาแฟดิบมาเพื่อเตรียมเข้าเครื่องคั่วกาแฟ ซึ่งมีหลากหลายขนาดในการคั่วด้วยฝีมือผู้คั่วกาแฟชำนาญการ เมื่อคั่วเรียบร้อยแล้ว เราจะดำเนินการแบ่งบรรจุลงซองบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณลักษณะในการเก็บรักษากลิ่น และคุณภาพของเมล็ดกาแฟคั่วโดยเร็วที่สุด สำหรับบริการต่างๆ มีดังนี้


จ้างผลิตกาแฟดริป

♦ กาแฟดริปหูเกี่ยวแก้ว แบบPachit และ I-Conic ที่ถอดแบบมาจากกรวยทรง V60.

เราคือผู้ผลิตกาแฟดริปรายแรกของประเทศไทยที่ใช้ระบบเครื่องจักรอัตโนมัติในการบรรจุ Drip Coffee Bag และ I-Conic Drip Bag ออกแบบมาเพื่อลดความยุ่งยากในการใช้อุปกรณ์ ประหยัดเวลา พกพาสะดวก และตอบโจทย์ทุกวิถีการดำเนินชีวิต จากกาแฟสดที่ชงผ่านกระดาษกรองแบบกรวยชง มาเป็นกาแฟดริปพร้อมชง (Ready To Brew) ในรูปแบบที่พกพาง่าย ทำให้สามารถดื่มกาแฟสดได้ ทุกที่ ทุกเวลา

หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการผลิตกาแฟดริปชนิดหูเกี่ยวขอบแก้ว สำหรับเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ใหม่สำหรับจัดจำหน่าย ต้องการสั่งผลิตเพื่อทำเป็นของชำร่วยในงานพิธีต่างๆ หรือเพื่อให้บริการลูกค้า สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร เกสต์เฮ้าส์ เพื่อสร้างความประทับใจ สามารถกรอกรายละเอียดเพิ่มเติม เพือให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม