ตะกร้า

เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม

พร้อมส่ง
SKU
WES250
ราคาพิเศษ ฿157.50 ราคาปรกติ ฿175.00

คั่วเข้มมาก เข้มข้นหนักแน่นแฝงความดุดันสไตล์อิตาลี่ อมหวานฉ่ำคล้ายน้ำตาลอ้อยและคาราเมล ด้วยสูตรผสมเมล็ดกาแฟคุณภาพสายพันธุ์โรบัสต้าที่มากกว่าอราบิก้า ทำให้มีเนื้อสัมผัสที่หนักแน่น เหมาะสำหรับชงกาแฟเย็นหรือกาแฟใส่นม ถูกปากลูกค้าชาวไทยมากที่สุด

เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม
เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม The Coffee Bean เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม

เดอะ คอฟฟี่ บีน เมล็ดกาแฟคั่ว เอสเพรสโซ่ Espresso 250 กรัม (คั่วเข้มมาก VERY DARK ROAST)

เอสเพรสโซ

เข้มข้นเสมือนดาร์กช็อกโกแลตที่ผสมคาราเมลและน้ำตาลอ้อยที่หวานฉ่ำติดคอจนหยดสุดท้าย ด้วยส่วนผสมในสูตรเดียวกับสยามเบลนด์ คั่วเข้มในระดับ Dark Roast ให้เนื้อสัมผัสหนักแน่น สูตรนี้ถูกใจผู้ดื่มกาแฟชาวไทยมากที่สุด

 

  • ชนิด: เมล็ดกาแฟคั่วสด
  • ส่วนประกอบสำคัญ : กาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า
  • แหล่งที่มา: ภาคเหนือและใต้, ไทย
  • ระดับการคั่ว: คั่วเข้มมาก
  • กระบวนการแปรรูป: กระบวนการแบบเปียกและแบบแห้ง
  • ขนาดเมล็ด: 14 มล. ขึ้นไป
  • ระดับความสูง: 1,200 เมตร และ400 เมตร ขึ้นไป

 

กาแฟคั่วเอสเพรสโซ่เป็นกาแฟยอดฮิตของชาวไทย กับสูตรการผสมระหว่างเมล็ดกาแฟอราบิก้า และโรบัสต้า ด้วยปริมาณเมล็ดโรบัสต้าที่มีมากกว่าเมล็ดอราบิก้ากับเทคนิคการคั่วกาแฟในแบบฉบับอิตาเลียน ทำให้กาแฟเอสเพรสโซ่ของเราออกมาเข้มดุดันติดลิ้น และกลิ่นหอมกรุ่นด้วยอราบิก้าที่แฝงกลิ่นควันควบคู่กัน

 

กาแฟเอสเพรสโซ่เหมาะสำหรับดื่มในช่วงเช้าของวัน เพื่อกระตุ้นร่างกายและสมองเพื่อให้พร้อมกับการทำงานของวัน กาแฟเอสเพรสโซ่เมื่อผสมนมหรือครีม กาแฟก็ยังคงความอร่อย และเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟเอสเพรสโซ่สไตล์อิตาเลียน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ระดับการคั่ว คั่วเข้ม
สายพันธุ์กาแฟ Arabica and Robusta Coffee
กระบวนการแปรรูป กระบวนการผลิตแบบเปียก
Tasting Notes AROMA : Intense Smoky Flavor of Dark Roast TASTE : Smoky, Strong, Taste BODY : Rich Body ACIDITY : No Acidity
เลือกประเภทกาแฟ เมล็ดกาแฟคั่ว
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:เมล็ดกาแฟ เอสเพรสโซ (คั่วเข้มมาก) 250 กรัม