ตะกร้า

กาแฟคั่วบด สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม

พร้อมส่ง
SKU
GSM200
ราคาพิเศษ ฿121.50 ราคาปรกติ ฿135.00

เข้มข้นหอมกรุ่นกลิ่นถั่วพีนัทและคาราเมลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกาแฟสายพันธุ์อราบิก้าและโรบัสต้าชั้นดี คั่วกลางเกือบเข้มในระดับ Full City Roast ให้รสสัมผัสสมดุล

กาแฟคั่วบด สูตรสยามเบลนด์ Siamblend
กาแฟคั่วบด สูตรสยามเบลนด์ Siamblend กาแฟคั่วบด สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม กาแฟคั่วบด สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม กาแฟคั่วบด สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม

The Coffee Bean เดอะ คอฟฟี่ บีน กาแฟคั่วบด สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม

 

สยามเบลนด์

เข้มข้นหอมกรุ่นกลิ่นถั่วพีนัทและคาราเมลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกาแฟสายพันธุ์อราบิก้าและโรบัสต้าชั้นดี คั่วกลางเกือบเข้มในระดับ Full City Roast ให้รสสัมผัสสมดุล

 

  • ระดับการคั่ว: คั่วกลางเกือบเข้ม (Medium-Dark Roast)
  • ชนิด: กาแฟสดคั่วบดพร้อมชง
  • ส่วนประกอบสำคัญ: กาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า
  • แหล่งที่มา: ภาคเหนือและใต้, ไทย

 

กาแฟคั่วบด เป็นกาแฟที่ผ่านการคั่วและบดมาแล้ว เพื่อความสะดวกและง่ายต่อผู้บริโภค กาแฟคั่วบดของเราเป็นกาแฟบดกลาง ผู้บริโภคสามารถปรับประยุกต์การชงให้เข้ากับสไตล์การชงของท่านเองได้ หรือให้เข้ากับอุปกรณ์การชงนั้นๆของท่าน อาทิเช่น อุปกรณ์ดริปกาแฟ (Pour-over) หรือกาแฟที่ชงผ่านกระดาษกรอง เฟรนช์เพรส(French press) แอร์โรเพรส(Aero press) ไซฟอนน์(Siphon) หรือเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ(Espresso Machine)

 

กาแฟคั่วบดสยามเบลนด์ใช้สูตรการผสมเมล็ดกาแฟอราบิก้ากับโรบัสต้าแบบเดียวกันกับกาแฟเอสเพรสโซ่ของเรา แต่กาแฟคั่วบดสยามเบลนด์ได้มีการปรับระดับการคั่วกาแฟให้น้อยลงกว่าจากตัวกาแฟเอสเพรสโซ่ มาเป็นระดับคั่วกลาง เพื่อลดความเข้มข้นลงมาให้ง่ายต่อการดื่มกาแฟสำหรับท่านที่ไม่ชอบกาแฟที่เข้มมากจนเกินไป กาแฟคั่วบดสยามเบลนด์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคอคนรักกาแฟเข้ม กาแฟนี้ให้รสชาติคล้ายคลึงกับกาแฟเอสเพรสโซ่แต่เข้มข้นน้อยกว่า ให้กลิ่นและรสชาติในแบบฉบับกาแฟไทย ออกกลิ่นคล้ายถั่ว กรุ่นไอดิน เหมาะสำหรับท่านที่ชอบทานกาแฟร้อนในแบบเข้มข้น

 
ข้อมูลเพิ่มเติม
ระดับการคั่ว คั่วกลางเกือบเข้ม
สายพันธุ์กาแฟ Arabica and Robusta Coffee
กระบวนการแปรรูป การผสมระหว่างการผลิตแบบเปียกและแห้ง
Tasting Notes AROMA : Toast, Roasted Coffee TASTE : Roasted Peanut BODY : Strong Body ACIDITY : Smooth
เลือกประเภทกาแฟ บดกลาง กาแฟDrip / Cold Drip /เครื่องชงAuto Drip
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:กาแฟคั่วบด สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม