ตะกร้า

กาแฟคั่วบด มอคค่า (คั่วเข้ม) 200 กรัม

พร้อมส่ง
SKU
GMO200
ราคาพิเศษ ฿144.00 ราคาปรกติ ฿160.00

สัมผัสดาร์กช็อกโกแลตด้วยสัดส่วนการผสมจากเมล็ดกาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า คั่วเข้มล้ำลึกระดับ Dark Roast เพื่อให้ได้กลิ่นที่เข้มข้นกรุ่นกลิ่นถั่ว โกโก้ และคาราเมลจางๆในตอนท้าย

Mocha กาแฟคั่วบด สูตรมอคค่า
Mocha กาแฟคั่วบด สูตรมอคค่า กาแฟคั่วบด มอคค่า (คั่วเข้ม) 200 กรัม กาแฟคั่วบด มอคค่า (คั่วเข้ม) 200 กรัม กาแฟคั่วบด มอคค่า (คั่วเข้ม) 200 กรัม

เดอะ คอฟฟี่ บีน กาแฟคั่วบด มอคค่า Mocha 200 กรัม (คั่วเข้ม)

มอคค่า

** ไม่ได้ผสมช็อคโกแลต เป็นสูตรการคั่วเมล็ดกาแฟเข้มให้ได้รสชาติที่คล้ายกับดาร์กช็อคโกแลตเท่านั้น

สัมผัสดาร์กช็อกโกแลตด้วยสัดส่วนการผสมจากเมล็ดกาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า คั่วเข้มล้ำลึกระดับ Dark Roast เพื่อให้ได้กลิ่นที่เข้มข้นกรุ่นกลิ่นถั่ว โกโก้ และคาราเมลจางๆในตอนท้าย

 

  • แหล่งที่มา: ภาคเหนือและใต้, ไทย
  • ส่วนประกอบสำคัญ: กาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า
  • ระดับการคั่ว: คั่วเข้ม
  • ชนิด: กาแฟสดคั่วบดพร้อมชง

กาแฟคั่วบด เป็นกาแฟที่ผ่านการคั่วและบดมาแล้ว เพื่อความสะดวกและง่ายต่อผู้บริโภค กาแฟคั่วบดของเราเป็นกาแฟบดกลาง ผู้บริโภคสามารถปรับประยุกต์การชงให้เข้ากับสไตล์การชงของท่านเองได้ หรือให้เข้ากับอุปกรณ์การชงนั้นๆของท่าน อาทิเช่น อุปกรณ์ดริปกาแฟ (Pour-over) หรือกาแฟที่ชงผ่านกระดาษกรอง เฟรนช์เพรส(French press) แอร์โรเพรส(Aero press) ไซฟอนน์ (Siphon) หรือเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ (Espresso Machine)

 

กาแฟคั่วบดมอคค่า เป็นสูตรการผลิตพิเศษระหว่างเมล็ดกาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า ในสัดส่วนที่ให้ความหอมบวกกับความเข้มข้นของโรบัสต้า จุดเด่นของกาแฟคั่วบดมอคค่า เป็นกาแฟคั่วกลางถึงเข้มในรูปแบบฉบับของฝรั่งเศส หรือที่เรียกกันว่า สไตล์ฝรั่งเศส (French Roast) การคั่วแบบฝรั่งเศสทำให้เราสามารถคงความหอมอร่อยของตัวกาแฟอราบิก้าไว้ และยังดึงเอาความเข้มข้นของเมล็ดกาแฟโรบัสต้าออกมาด้วยเช่นกัน ทำให้ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำใหได้รสชาติที่เข้มข้น หอมกรุ่น ออกรสชาติคล้ายถั่ว(Nutty) บวกกลิ่นควันนิดๆ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ระดับการคั่ว คั่วเข้ม
สายพันธุ์กาแฟ Arabica and Robusta Coffee
กระบวนการแปรรูป การผสมระหว่างการผลิตแบบเปียกและแห้ง
Tasting Notes AROMA : Raisin, Prune TASTE : Dark Chocolate, Raisin BODY : Heavy Body ACIDITY : No Acidity
เลือกประเภทกาแฟ บดกลาง กาแฟDrip / Cold Drip /เครื่องชงAuto Drip
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:กาแฟคั่วบด มอคค่า (คั่วเข้ม) 200 กรัม