ตะกร้า

เกี่ยวกับบริการของเรา

รับผลิตกาแฟชนิดไหนและมีบริการอะไรบ้าง ?

บริษัท เดอะ คอฟฟี่ บีน โรสติ้ง จำกัด เป็นบริษัทที่รับผลิตและจัดจำหน่ายกาแฟคั่วสด ทั้งชนิดเมล็ด ชนิดคั่วบด และกาแฟดริปชนิดซองหูเกี่ยวแก้ว เรามีการรับรองในมาตรฐานการผลิตที่สะอาดปลอดภัย ถูกต้องตามหลักสากล โดยมุ่งเน้นการดูแลจัดการในส่วนของกาแฟให้ทั้งหมด

นอกจากนี้ เรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านกาแฟแก่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจโดยเฉพาะ หรือผู้ที่ต้องการกาแฟสำหรับจำหน่ายที่ร้านกาแฟของตนเอง ช่องทางการขายต่างๆ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ช่องทางออนไลน์ และใช้รับรองบริการสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านกาแฟ ห้องอาหาร โรงแรม จัดเลี้ยง โชว์รูมรถยนต์ เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าของท่าน

มีหน้าร้าน หรือร้านกาแฟในแบรนด์ เดอะ คอฟฟี่ บีน หรือไม่ ?

เราไม่มีหน้าร้านหรือร้านกาแฟในการจำหน่ายโดยเฉพาะ เนื่องจากเรามีความชำนาญเฉพาะด้านคั่วกาแฟ และการผลิตบรรจุซองเท่านั้น เรามีโรงงานคั่วกาแฟขนาดกลาง อยู่ที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และสำนักงานใหญ่ ที่โชคชัย 4 ลาดพร้าว กรุงเทพมหานครครับ หากท่านสนใจหรือต้องการสั่งซื้อสินค้า สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

 • ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศเช่น บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, แม็กซ์แวลู, เดอะ มอลล์ เป็นต้น
 • เว็บไซต์ของเรารองรับการชำระเงินผ่านโอนเงิน / บัตรเครดิต (ผ่าน Paypal payment gateway)
 • หากต้องการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและชำระเงินปลายทาง สามารถสั่งซื้อผ่าน เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Lazada , Shopee, JD Central
 • เพื่อความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามาที่สำนักงานเพื่อสั่งซื้อกาแฟโดยตรง กรุณาติดต่อเราล่วงหน้าผ่านช่องทางที่ท่านสะดวก เนื่องจากเราไม่มีการจัดเก็บสินค้าไว้ที่สำนักงานโชคชัย 4 เป็นหลัก จึงต้องใช้เวลาในการสั่งกาแฟจากโรงงานมาที่สำนักงานเพื่อเตรียมจัดส่ง
 • สำหรับคำสั่งซื้อออนไลน์ส่งไปต่างประเทศ
 • คิดค่าขนส่งตามจริง โดยตรวจสอบเรตจากไปรณีย์ไทย (ePacket ใช้ระยะเวลาจัดส่งประมาณ 15-30 วัน)

หากสนใจจะทำร้านกาแฟ ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี ?

หากท่านมีสนใจ หรือต้องการคำปรึกษาในการเริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับกาแฟสด เช่น ต้องการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเอง ต้องการนำกาแฟไปจัดจำหน่ายในสถานที่ต่างๆ หรือนำไปใช้ในร้านกาแฟของตนเอง สามารถติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางโทรศัพท์ ที่เบอร์ 02-935-7631 หรือ

เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดเบื้องต้นให้ทราบ

รับผลิตแบบจำหน่ายให้ไปติดแบรนด์เองหรือไม่ ?

ทางเรามีจำนวนทั้งแบบรับจ้างผลิต (OEM) และแบบขายส่ง (ซองฟอยล์ไม่ติดแบรนด์) ซึ่งทั้ง 2 แบบ แตกต่างกันดังนี้

 • แบบรับจ้างผลิต ลูกค้าสามารถทำแบรนด์ของตนเองได้ โดยเลือกสัดส่วนการผสมกาแฟ เลือกระดับการคั่วเองเอง กำหนดบรรจุภัณฑ์ การขออนุญาติหมายเลขสารบบอาหาร (อย.) มีขั้นต่ำในการผลิต 5 กก. เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 • แบบขายส่ง บรรจุซองฟอยล์ไม่ติดแบรนด์ มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สำหรับสูตรกาแฟพื้นฐานของเรา ขั้นต่ำ 5 กก. และซึ่งราคาต่อกิโลกรัมจะไม่รวมกับค่าขนส่ง (คิดค่าขนส่ง Kerry Express ตามจริง) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สามารถช่วยคิดสูตรกาแฟให้ด้วยได้ไหม ?

เรามีบริการให้คำปรึกษาด้านการผลิตสินค้ากาแฟในขั้นตอนต่างๆ โดยเราสามารถช่วยในเรื่องการพัฒนาสูตรกาแฟหรือการคั่วกาแฟตามสูตรที่ลูกค้าต้องการ ดูแลและแนะนำอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกระดับเมล็ดกาแฟ ระดับการคั่ว ให้คำแนะนำในการใส่ข้อมูลและออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์เพื่อขอหมายเลข อย. สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

หากมีสารกาแฟดิบอยู่แล้ว รับจ้างคั่วหรือไม่ ?

เรายินดีรับคั่วกาแฟโดยใช้เมล็ดกาแฟดิบของลูกค้า โดยมีเงื่อนไขเบื้องต้นดังต่อไปนี้

 • รับคั่วกาแฟต่อครั้ง ไม่รับฝากเมล็ดกาแฟดิบ เพื่อป้องกันแมลงที่ติดมาจากสารกาแฟดิบของท่าน
 • ความชื้นของสารกาแฟดิบอยู่ระหว่าง 9 % - 13%
 • อัตราค่ารับจ้างคั่วคิดเป็นค่าบริการต่อกิโลกรัม/เตาคั่ว
 • หลังจากคั่วแล้ว หากลูกค้าไม่ต้องการให้บรรจุลงซอง หรือต้องการนำกลับไปบรรจุเอง ทางเราจะใส่ถุงกระสอบพลาสติก โดยมีชั้นข้างในเป็นถุงพลาสติกใส่อีกหนึ่งชั้นเพื่อความสะอาดและปลอดภัย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่