ตะกร้า

เมล็ดกาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม

พร้อมส่ง
SKU
WSM200
ราคาพิเศษ ฿121.50 ราคาปรกติ ฿135.00

เข้มข้นหอมกรุ่นกลิ่นถั่วพีนัทและคาราเมลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกาแฟสายพันธุ์อราบิก้าและโรบัสต้าชั้นดี คั่วกลางเกือบเข้มในระดับ Full City Roast ให้รสสัมผัสสมดุล

เมล็ดกาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม
เมล็ดกาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม เมล็ดกาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม เมล็ดกาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม เมล็ดกาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม

The Coffee Bean กาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม 1 ซอง

 

สยามเบลนด์

เข้มข้นหอมกรุ่นกลิ่นถั่วพีนัทและคาราเมลด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกาแฟสายพันธุ์อราบิก้าและโรบัสต้าชั้นดี คั่วกลางเกือบเข้มในระดับ Full City Roast ให้รสสัมผัสสมดุล

 

  • ระดับการคั่ว: คั่วกลางเกือบเข้ม (Medium-Dark Roast)
  • ส่วนประกอบสำคัญ: กาแฟอราบิก้าและโรบัสต้า
  • แหล่งที่มา: ภาคเหนือและใต้, ไทย

 

กาแฟสูตร สยามเบลนด์ เป็นกาแฟที่ผ่านการคั่วและบดมาแล้ว เพื่อความสะดวกและง่ายต่อผู้บริโภค กาแฟคั่วบดของเราเป็นกาแฟบดกลาง ผู้บริโภคสามารถปรับประยุกต์การชงให้เข้ากับสไตล์การชงของท่านเองได้ หรือให้เข้ากับอุปกรณ์การชงนั้นๆของท่าน อาทิเช่น อุปกรณ์ดริปกาแฟ (Pour-over) หรือกาแฟที่ชงผ่านกระดาษกรอง เฟรนช์เพรส(French press) แอร์โรเพรส(Aero press) ไซฟอนน์(Siphon) หรือเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ(Espresso Machine)

 

กาแฟสูตร สยามเบลนด์ ใช้สูตรการผสมเมล็ดกาแฟอราบิก้ากับโรบัสต้าแบบเดียวกันกับกาแฟเอสเพรสโซ่ของเรา แต่กาแฟสูตร สยามเบลนด์ ได้มีการปรับระดับการคั่วกาแฟให้น้อยลงกว่าจากตัวกาแฟเอสเพรสโซ่ มาเป็นระดับคั่วกลาง เพื่อลดความเข้มข้นลงมาให้ง่ายต่อการดื่มกาแฟสำหรับท่านที่ไม่ชอบกาแฟที่เข้มมากจนเกินไป กาแฟสูตร สยามเบลนด์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคอคนรักกาแฟเข้ม กาแฟนี้ให้รสชาติคล้ายคลึงกับกาแฟเอสเพรสโซ่แต่เข้มข้นน้อยกว่า ให้กลิ่นและรสชาติในแบบฉบับกาแฟไทย ออกกลิ่นคล้ายถั่ว กรุ่นไอดิน เหมาะสำหรับท่านที่ชอบทานกาแฟร้อนในแบบเข้มข้น

 
ข้อมูลเพิ่มเติม
ระดับการคั่ว คั่วกลางเกือบเข้ม
สายพันธุ์กาแฟ Arabica and Robusta Coffee
กระบวนการแปรรูป การผสมระหว่างการผลิตแบบเปียกและแห้ง
Tasting Notes AROMA : Toast, Roasted Coffee TASTE : Roasted Peanut BODY : Strong Body ACIDITY : Smooth
เลือกประเภทกาแฟ เมล็ดกาแฟคั่ว
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:เมล็ดกาแฟ สยามเบลนด์ (คั่วกลางเกือบเข้ม) 200 กรัม