ตะกร้า

Indonesia Mandheling G1

Mulling spices, fresh earth, Herbal, maple flavor, green apple, unique flavor and pleasant bitterness full body.

Pre Order สั่งคั่ว Batch ต่อ Batch ตัดรอบคำสั่งซื้อภายในวันอังคาร

คั่วทุกวันพุธ จัดส่งวันพฤหัส

Indonesia Mandheling G1
Indonesia Mandheling G1

กาแฟแมนเฮลิ่ง อินโดนีเซีย สุมาตรา เป็นกาแฟที่เติบโตขึ้นบนเกาะสุมาตราของประเทศอินโดนีเซีย แมนเฮลิ่ง เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเทือกเขาที่เป็นดินภูเขาไฟ มีแร่ธาตุอาหารที่อุดมสมบูรณ์และมีความซับซ้อน ถือว่าเป็นแหล่งผลิตกาแฟที่ดีที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง สุมาตรา แมนเฮลิ่ง บันทึกรสชาติมักจะอธิบายว่ามันเป็นดินและเข้มข้นด้วยกลิ่นหอมสมุนไพรที่ไม่ซ้ำกันในภูมิภาคและไม่พบในอเมริกาใต้หรือกาแฟแอฟริกัน

แมนเฮลิ่งเป็นกาแฟจากเกาะชวา และเกาะสุมาตรา มีรสชาติเป็นที่ยอมรับของตลาดกาแฟทั่วโลก เป็นกาแฟที่เชื่อว่ามีกระบวนการผลิตที่พิเศษจึงได้กลิ่นหอมและรสชาติที่เยี่ยมยอดแตกต่างจากแหล่งกาแฟที่อื่นๆ ให้รสชาติสัมผัสที่อ่อนนุ่มละมุนลิ้น เหมือนช็อคโกแล็ค กลิ่นหอมแบบดอกไม้ เครื่องเทศ บวก ไอดิน จึงทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ชวนลิ้มลอง

นักดื่มกาแฟแนะนำว่าให้สุมาตราแมนเฮลิ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการกาแฟที่ดีที่สุดจากสุมาตรา อีกหนึ่งกาแฟที่ขึ้นชื่อใน อินโดนีเซีย เป็นที่นิยมดื่มเป็นจำนวนมาก ถึงกับมีผู้เชี่ยวชาญบางคนกล่าวว่า "กาแฟแมนเฮลิ่งมีรสดีกว่าบลูเมาเทน และกาแฟโคนาเสียอีก

Cupping Note: Mulling spices, fresh earth, Herbal, maple flavor, green apple, unique flavor and pleasant bitterness full body.

  • Niche Coffee Roasters will be roasted on Wednesdays and delivery the next day. Please place your order in advance on Tuesday. Thank You.
  • เพือความสดใหม่ของสินค้า เราจึงเปิดรับ ออเดอร์ทุกวันพุธและจัดส่งทุกวัน พฤหัสบดี
ข้อมูลเพิ่มเติม
สายพันธุ์กาแฟ Typica etc. Arabica
กระบวนการแปรรูป กระบวนการผลิตแบบเปียก
Tasting Notes Mulling spices, fresh earth, Herbal, maple flavor, green apple, unique flavor and pleasant bitterness full body.
กลิ่นรส เครื่องเทศ
เลือกจำนวนชิ้น 1 ซอง
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Indonesia Mandheling G1