ตะกร้า

Papua New Guinea Highland Sweets

PNG coffees are wet-processed. with distinct fruited, bright flavor profile. Low-to-medium acidity. and a range of herbal, wooden, and tropical or tobacco flavors.

Cupping Note : Red pepper/ Brown sugar/earl grey tea.

Pre Order สั่งคั่ว Batch ต่อ Batch ตัดรอบคำสั่งซื้อภายในวันพุธ

จัดส่งทุกวันศุกร์ของสัปดาห์

Papua New Guinea Highland Sweets
Papua New Guinea Highland Sweets

Papua New Guinea is often lumped in with Indonesian coffees. But it is distinct in nearly every way. The coffee-growing areas occupy one continuous mountain chain but are distinguished as "Eastern Highland" coffees and "Western highland" coffee. PNG coffees are wet-processed. with distinct fruited, bright flavor profile. Low-to-medium acidity. and a range of herbal, wooden, and tropical or tobacco flavors.

Origin : Banz in Jiwaka

Farm : Kigabah

Altitude : 1,600-2,000m

#Cupping Note: Red pepper/ Brown sugar/earl grey tea.

  • Niche Coffee Roasters will be roasted on Wednesdays and delivery the next day. Please place your order in advance on Tuesday. Thank You.
  • เพือความสดใหม่ของสินค้า ปิดรับออเดอร์ภายในวันพฤหัสและจัดส่งภายในวันศุกร์

ปาปัวนิวกินี เป็นประเทศในโอเชียเนีย ทิศตะวันตกของภูมิภาคแปซิฟิกใต้ ปาปัวนิวกินีพื้นที่โดยส่วนใหญ่จะเป็นภูเขา มีพื้นที่ราบอยู่เหมือนกันซึ่งเป็นป่าดิบชื้น ลักษณะภูมิอากาศจะเป็นลักษณะภูมิอากาศแบบร้อน จึงทำให้มีความอุดมสมบูรณ์ ที่ส่งผลให้พืชและกาแฟเจริญเติบโตได้ดี และทำให้กาแฟปาปัวนิวกินีมีคุณภาพดีตามไปด้วย

ลักษณะเด่นของกาแฟปาปัวนิวกินี กาแฟปาปัวนิวกินีเป็นกาแฟที่มีบอดี้เบาบาง เมื่อเทียบกับ Javas และมีความซับซอนจึงทำให้เมื่อดื่มจะมีความรู้สึกชุ่มฉ่ำหรือสว่าง ซึ่งนิยมดื่มเพื่อให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย กระปรี่กระเป่า

กาแฟปาปัวนิวกินี มีรสชาติกลมกล่อม และกลิ่นที่หอมเตะจมูก หอมเหมือนดอกไม้อ่อนทำให้มีชีวิตชีวา

กาแฟที่มีชื่อว่า ปาปัวนิวกินี New Guinea (หรือ “PNG”) ปลูกในครึ่งทางตะวันออกของเกาะ New Guinea ทางตอนเหนือของประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม ปาปัวนิวกินี Papua New Guinea ครึ่งทางตะวันตก (ประมาณ) เป็นแค่ปาปัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอินโดนีเซีย ส่วนทางตะวันตกของเกาะนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ West Guinea (หรือ “West Papua”) และยังผลิตเมล็ดกาแฟ วานูอาตูเป็นเกาะที่มีการผลิตกาแฟในบริเวณใกล้เคียงถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็กมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม
สายพันธุ์กาแฟ Typica, Arusha, Bourbon
กระบวนการแปรรูป กระบวนการผลิตแบบเปียก
Tasting Notes Red pepper/ Brown sugar/earl grey tea
กลิ่นรส ผลไม้เขตร้อน
เลือกจำนวนชิ้น 1 ซอง
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Papua New Guinea Highland Sweets